• bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dươngbảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương

Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng
Lời đầu tiên Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương xin gửi lời chào trân trọng và sự hợp tác tới các quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với Công Ty Bảo Vệ Hùng Vương.
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương được thành lập ngày 17/9/2004 theo giấy chứng nhận số 09 GCN của Công An Thành phố Hải Phòng và giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động số 0203001015 do sở kế hoạch đầu tư Hải Phòng cấp.
Các  Chi Nhánh công ty trực thuộc tại thành phố HCM – Đồng Nai- Bình Dương – Đà Nẵng được sở kế hoạch đầu tư TP HCM cấp phép số 4113017222. Hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000
Với hệ thống cơ cấu tổ chức của Tổng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương bao gồm:
          - Hội đồng quản trị công ty
          - Ban lãnh đạo tổng công ty
          - Ban lãnh đạo các chi nhánh trực thuộc công ty
          - Các phòng ban nghiệp vụ
          - Tổng công ty có 1 chi bộ
          - Một ban chấp hành công đoàn
            Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển với bề dày kinh nghiệm và năng lực tổ chức lãnh đạo quản lý chỉ huy của đội ngũ cán bộ các cấp. Ý thức trách nhiệm, nghiệp vụ và đạo đức của đội ngũ nhân viên không ngừng được nâng cao, qua đó đã xây dựng được hình ảnh và thương hiệu công ty bảo vệ Hùng Vương chúng tôi.
Tính đến hết năm 2012 tổng công ty bảo vệ Hùng Vương chúng tôi đã có hơn 800 cán bộ công nhân viên ở các lĩnh vực bảo vệ khác nhau trên toàn quốc, phục vụ bảo vệ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.
             Tại khu vực phía bắc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương đang làm nhiệm vụ bảo vệ ở các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nam,….
Các tỉnh miền trung và nam gồm TP Hổ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Đà Nẵng, Vũng Tầu.....
             Qua quá trình phát triển, thực tế cho thấy sự phát triển Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng trên thương trường, quan điểm phát triển công ty chúng tôi là:
            - Phát triển Cơ Bản, Vững Chắc, Chất Lượng Dịch Vụ Làm Chữ Tín
được khách hàng đánh giá rất cao, có được những thành công trên ngoài nỗ lực của bản thân 
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương, cần phải kể đến sự quan tâm, giúp đỡ, tin tưởng, hợp tác của quý khách hàng trong suốt những năm qua và những năm tiếp theo.
           Với phương châm CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự giúp đỡ tin tưởng hợp tác của quý khách hàng. Bên cạnh đó 
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương luôn cố gắng phấn đầu đào tạo nhân viên một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ bảo vệ Hùng Vương nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chất lượng, giá thành rẻ. Được quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.
          Trong tương lai chúng tôi luôn phấn đấu đạt mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ để hoàn thiện thành một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín chất lượng. Áp dụng các phương pháp nghiệp vụ bảo vệ hiện đại, để mang lại niềm vui và hạnh phúc tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương!
             Hơn thế nữa ! Trong thời gian tới tổng công ty bảo vệ Hùng Vương chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.
Xin trân trọng cảm ơn !
Xem chi tiết tại : www.dichvubaove.vn