• bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dươngbảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương!
Với nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, cung cấp dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp đào tạo chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Việt Nam. 
Chúng tôi luôn ý thức được rằng, công việc bảo vệ luôn chịu nhiều áp lực, với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để mang lại bình yên hạnh phúc cho nhiều người. Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ tốt nhất tới khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty chúng tôi.
Bằng cả tấm lòng cũng như ý thức tốt trong công việc, nhân viên công ty bảo vệ Hùng Vương luôn mong muốn được phục vụ tốt hơn nữa để tạo lên giá trị thương hiệu riêng của dịch vụ bảo vệ Hùng Vương.
Các dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi như sau:
Bao ve

BẢO VỆ MỤC TIÊU

Triển khai bảo vệ Mục Tiêu tại hệ thống Trá sữa Hạ Long Tại TP HCM

bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ chuyên nghiệp

Hùng Vương công ty bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Việt Nam. Liên hệ 08.54360278,Fax 08. 54270125 để được hỗ trợ tốt nhất về báo giá dịch vụ bảo vệ Toàn bộ nhân viên được đào tạo căn bản khoa học, có chuyên môn nghiệp vụ.

bao ve muc tieu di dong, bảo vệ mục tiêu di động

Bảo vệ mục tiêu di động

Tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển. Nội dung bảo vệ chủ yếu là: tính mạng, sức khoẻ (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ. - Hộ tống: Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

bảo vệ áp tải hàng hóa, dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa

Bảo vệ áp tải hàng hóa

Quý khách cần sự an toàn tuyệt đối khi vận chuyển những hàng hóa có giá trị cao, hãy gọi cho chúng tôi!
BẢO VỆ VẬN CHUYỂN HÀNG
(Tiền, vàng, kim loại quý, tác phẩm nghệ thuật)

Bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ mục tiêu cố định

I- MỤC TIÊU BẢO VỆ VÀ ĐẶC ĐIỂM:
Thay đổi tùy theo đặc trưng riêng của mỗi Công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho tàng, bến bãi, khách sạn, trụ sở làm việc, ngân hàng, nhà ở, siêu thị, công  trường…  
II - YÊU CẦU VÀ NHIỆM VỤ BẢO VỆ:
1. Yêu cầu:

dich vu bao ve doanh nghiep, dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp

Các doanh nghiệp hiện nay ngoài việc phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trên trị trường còn gặp không ít khó khăn trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng của nhân viên cũng như các khách hàng đến công ty giao dịch. Công ty Bảo vệ Hùng Vương luôn sẵn sàng mang đến sự an toàn an ninh cho Quý doanh nghiệp để họ yên tâm vững bước trên con đường phát triển và hội nhập.

bảo vệ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ Yếu nhân (vệ sĩ)

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thời hội nhập, xã hội ngày càng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đe dọa đối với mỗi cá nhân.  Vì vậy, ở Việt Nam cũng như trên thế giới, bảo vệ yếu nhân luôn được các tập đoàn, doanh nghiệp và các cá nhân quan tâm.

bảo vệ sự kiện, bao ve su kien

Bảo vệ sự kiện

Hiệu quả công việc sẽ không cao nếu quý khách có quá nhiều nỗi lo. Hãy để Hùng Vương gánh chia bớt nỗi lo cùng quý khách hàng với dịch vụ bảo vệ sự kiện.    
Là loại hình dịch vụ cao cấp, nhằm đảm bảo an ninh trật tự mang tính sự kiện. Đặc điểm của dịch vụ này không bao gồm bảo vệ tài sản, bao hồm trong hoạt động dịch vụ an ninh như: 

Bao ve

Bảo vệ Công trường

CN Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Hùng Vương chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ công trường, nhà xưởng, công ty, dự án.