• bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dươngbảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương

Giới thiệu

Giới Thiệu Công Ty
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương được thành lập ngày 17/10/2004 theo giấy chứng nhận số 09 GCN của Công An Thành phố Hải Phòng và giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động số 0203001015 do sở kế hoạch đầu tư Hải Phòng cấp.
 
Các  Chi Nhánh công ty trực thuộc tại thành phố HCM – Đồng Nai- Bình Dương – Đà Nẵng được sở kế hoạch đầu tư TP HCM cấp phép số 4113017222. Hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Với hệ thống cơ cấu tổ chức của Tổng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương lớn mạnh, có mặt trên mọi miền Tổ Quốc, tại khu vực phía bắc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương đang làm nhiệm vụ bảo vệ ở các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nam,….
Các tỉnh miền trung và nam gồm TP Hổ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Đà Nẵng, Vũng Tàu.....
 
            Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển với bề dày kinh nghiệm và năng lực tổ chức lãnh đạo quản lý chỉ huy của đội ngũ cán bộ các cấp. Ý thức trách nhiệm, nghiệp vụ và đạo đức của đội ngũ nhân viên không ngừng được nâng cao, qua đó đã xây dựng được hình ảnh và thương hiệu công ty bảo vệ Hùng Vương. Qua quá trình phát triển, thực tế cho thấy sự phát triển Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng trên thương trường.
           
Với phương châm con người là tài sản vô giá, An Toàn khách hàng trên hết là yếu tố tạo sự khác biệt nổi bật của dịch vụ bảo vệ Công Ty CP DV BV Hùng Vương với các công ty dịch vụ bảo vệ khác, và đây cũng là yếu tố khách hang đã chọn bảo vệ Hùng Vương thời gian qua.   
Xin trân trọng cảm ơn !
Xem chi tiết tại : www.dichvubaove.vn