• bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dươngbảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương

Tin tức

Bắt giữ đối tượng chuyên… "săn" phụ nữ trên mạng xã hội để cưỡng hiếp, cướp tài sản

Bước đầu tại cơ quan Công an, nghi can Phạm Văn Hùng khai chuyên sống bằng nghề lừa tình phụ nữ trên mạng xã hội Zalo. Hùng thừa nhận từ giữa năm 2013 đến nay đã thực hiện 7 vụ cưỡng hiếp phụ nữ, đe dọa chiếm đoạt tài sản của họ.
Công an quận Thủ Đức, TP.HCM, vừa bàn giao nghi can Phạm Văn Hùng (SN 1985, quê tỉnh Phú Thọ, hiện không nơi ở cố định) cùng tang vật cho Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, để mở rộng điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
 
Trước đó, 2h rạng sáng 13/3 trinh sát hình sự đặc nhiệm thuộc đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Thủ Đức, phối hợp cùng Công an phường Linh Tây để tuần tra, kiểm soát địa bàn. Tại đường số 9, khu phố 2, phường Linh Tây, tổ công tác phát hiện Hùng điều khiển xe gắn máy BKS: 60Z4 – 4776 có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.
 
 
Phạm Văn Hùng khi bị bắt giữ
 
Lúc này Hùng không xuất trình được các giấy tờ cá nhân, giấy tờ xe. Đồng thời kiểm tra trong cốp xe gắn máy, Công an thu giữ nhiều biên nhận cầm đồ do Hùng đứng tên cầm cố nhiều loại tài sản, nhiều loại giấy tờ cá nhân mang tên của phụ nữ và 3 ĐTDĐ. 
Phạm Văn Hùng cùng phương tiện, tang vật được đưa về trụ sở Công an phường Linh Tây để làm rõ.
 
Qua đấu tranh, Hùng thừa nhận là từ tháng 6/2013 đến nay Hùng đã thực hiện 7 vụ lừa tình, cưỡng hiếp những người phụ nữ quen trên mạng xã hội Zalo, đe dọa chiếm đoạt tài sản là xe gắn máy, ĐTDĐ của họ.
 
Cụ thể Hùng khai, Hùng lấy nickname “Tuấn Anh” để tiếp cận, làm quen với nhiều phụ nữ trên Zalo. Sau đó Hùng tán tỉnh, hứa hẹn yêu đường, kết hôn với những người này. Nếu trường hợp nạn nhân nào không đồng ý thì lập tức Hùng có nhiều cách để khống chế, đe dọa tinh thần họ.
 
Sau đó Hùng tìm cách cưỡng hiếp các nạn nhân. Rồi màn cuối là đe dọa dể chiếm đoạt tài sản hoặc dùng vũ lực để chiếm đoạt tài sản của các nạn nhân. Tài sản có được, Hùng mang đi cầm cố hoặc bán để lấy tiền tiêu xài.
 
Vụ mới đây là đêm 12/3, Hùng khống chế chị V.T.M.T (SN 1991, quê ở thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) – là 1 phụ nữ quen qua Zalo, để ép đến 1 nhà nghỉ ở phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa. Tại đây, Hùng dùng vũ lực cưỡng hiếp chị H rồi đe dọa lấy của chị này 1 ĐTDĐ hiệu iPhone 6. 
Trước đó, ngày 8/3 Hùng đến tận nhà của 1 người phụ nữ quen qua Zalo, là chị P.T.N.D (SN 1984) ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Tại đây, Hùng giở trò, rồi lấy của chị D 1 ĐTDĐ.
 
Được biết trong 7 vụ mà Hùng khai báo có 6 vụ đối tượng này thực hiện ở địa bàn tỉnh Đồng Nai, chỉ có 1 vụ gây ra ở địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 
Cơ quan Công an nghi vấn số vụ mà Hùng gây ra còn nhiều nên đang trong giai đoạn mở rộng điều tra.

Bài viết khác