• bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dươngbảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương

Tin tức

Một bảo vệ bị cướp chém trọng thương

Thấy cướp lấy chiếc xe của khách hàng tại Công ty kinh doanh ô tô Ngọc Phát (Công ty ô tô Ngọc Phát, KP.1, phường Bửu Long, TP Biên Hòa) anh Phạm Minh Dương, nhân viên của Công ty bảo vệ 247 đuổi theo nên bị cướp chém trọng thương.
Nạn nhân trong vụ cướp là anh Phạm Minh Dương (20 tuổi, nhân viên của Công ty bảo vệ 247, đóng tại TP Hồ Chí Minh), đã bị nhóm đối tượng cướp chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu.
 
Đại diện Công an TP Biên Hòa thăm hỏi anh Phạm Minh Dương đang nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Chiều 28-4, đang nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) anh Dương cho biết, vào khoảng 12 giờ 30 ngày 27-4, trong lúc anh đang trực tại Công ty ô tô Ngọc Phát thì phát hiện một thanh niên lạ mặt đi vào khuôn viên công ty.
 
Khi anh Dương chưa kịp xác minh thì đối tượng này đã ngồi lên chiếc xe máy biển số 60B1-453.69 của chị Khương Thị Tuyết Nhung (31 tuổi, ngụ KP.1, phường Bửu Long) nổ máy phóng đi. Anh Dương đã hô hoán và chạy theo.
 
Khi đối tượng chạy ra đến đường Nguyễn Ái Quốc, anh Dương đã khống chế khiến đối tượng và chiếc xe ngã ra đường.
 
Thấy đồng bọn gặp nguy, 2 đối tượng đi cùng (đang đứng chờ phía ngoài) lao tới. Một trong 2 tên đã dùng dao tấn công anh Dương để giải cứu. Bị đâm 2 nhát vào ngực, anh Dương vẫn tiếp tục tìm cách khống chế bọn cướp.
 
Khi nhóm đối tượng này tiếp tục lấy xe bỏ chạy, anh Dương đã cố đứng dậy quật ngã kẻ cướp xe một lần nữa. Thấy nhân viên bảo vệ quá quyết liệt, một đối tượng trong nhóm trên đã dùng đá đập mạnh vào đầu khiến anh Dương bị thương nặng.
 
Sau một lúc giằng co, thấy người dân đi đường quá đông, nhóm đối tượng trên đã bỏ lại chiếc xe máy vừa cướp được cùng 2 đoản mở khóa xe rồi tìm cách tẩu thoát.
 
Giữ lại được chiếc xe, nhưng anh Dương bị trọng thương phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định anh Dương bị đâm 2 nhát thấu ngực và bị thương nặng ở đầu.
 
Anh Ngô Văn Minh (Đội trưởng đội bảo vệ của Công ty bảo vệ 247) cho biết anh Dương đã làm việc trong công ty được hơn 1 năm nay. Sau khi biết sự việc, ban giám đốc công ty đã cử người đến chăm sóc, thăm hỏi và động viên anh Dương.
 
Ghi nhận hành động dũng cảm của anh Dương, lãnh đạo Công an TP Biên Hòa đã cử đại diện đến bệnh viện động viên, thăm hỏi và tặng quà cho anh Dương. Lãnh đạo Công an TP Biên Hòa cũng đã đề xuất Ban giám đốc Công an tỉnh, UBND TP Biên Hòa khen thưởng cho anh Dương vì đã có thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.
Nguồn báo Người lao động.
 

Bài viết khác