• bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dươngbảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương

Tin tức

Nhân viên Lotte Mart đánh nhân viên giao hàng

Trưa 22/12, bảo vệ Lotte Mart (quận 11, TP HCM) được cho là đã đánh một nhân viên giao giao hàng chỉ vì anh này đi sai đường, không làm đúng theo chỉ dẫn. 
Trưa 22/12, bảo vệ Lotte Mart (quận 11, TP HCM) được cho là đã đánh một nhân viên giao giao hàng chỉ vì anh này đi sai đường, không làm đúng theo chỉ dẫn. 
 
Nhân viên bị đánh điều trị ở bệnh viện. Ảnh: An Nhơn
 
Anh Đỗ Văn Giàu (30 tuổi, quản lý của Công ty Ấn Tượng Việt) đến giao hàng tại siêu thị Lotte Mart trên đường Lê Đại Hành (phường 15, quận 11, TP HCM). Do lần đầu đi giao hàng, không nắm được thủ tục xuất - nhập hàng nên anh Giàu đi nhầm vào đường dành cho khách. Được một số bảo vệ của siêu thị nhắc nhở và chỉ đường, anh Giàu vòng xuống đường hầm giữ xe nhưng đi lên theo lối cầu thang máy mà không làm thủ tục như người bảo vệ hướng dẫn.
 
Khi anh Giàu mang thùng hàng đến quầy hàng tại tầng trệt của siêu thị thì gặp lại những nhân viên bảo vệ lúc đầu. Thấy anh Giàu không làm đúng quy trình của siêu thị, bảo vệ Phạm Hồng Quý (21 tuổi) tiếp tục nhắc nhở. Hai người đã xảy ra to tiếng, cãi vã. Quý đạp vào người anh Giàu khiến anh ôm bụng, gục xuống sàn.
 
Sau khi sự việc xảy ra, đại diện an ninh của siêu thị đã trình báo với công an địa phương. Anh Giàu được người nhà đưa đến Bệnh viện Trưng Vương để điều trị, giám định tỷ lệ thương tật.
 
Ông Đoàn Huy Sơn, Đội trưởng đội bảo vệ Lotte Mart quận 11 cho biết, đã tạm đình chỉ công tác nhân viên bảo vệ đánh người giao hàng để cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
Khu vực mà anh Giàu bị nhân viên bảo vệ đánh. Ảnh: An Nhơn
 
Công an phường 15 (quận 11) đã tiếp nhận thông tin vụ việc. Đại diện bảo vệ của siêu thị Lotte Mart và Quý đã đến trình diện. "Vụ việc sẽ được làm rõ khi nhận được kết quả giám định tỷ lệ thương tật của anh Giàu và lời khai của một số nhân chứng", một công an phường cho hay.
 
Nhân viên bảo vệ tại Lotte Mart đánh người thuộc Công ty bảo vệ Long Hoàng. Đây là không phải lần đầu, nhân viên bảo vệ công ty đánh người. Ngày 31/5/2011, cũng tại tòa nhà này, môt tốp học sinh lớp 12 cùng hai cô giáo tổ chức tiệc chia tay tuổi học trò tại sảnh lầu 5. Khi ra về, các em đùa nghịch lớn tiếng thì bị bảo vệ công ty Long Hoàng nhắc nhở. Hai bên lời qua tiếng lại, nhóm bảo vệ tòa nhà dùng hung khí đuổi đánh học sinh. Hậu quả, học sinh Trần Hoàng Ân phải mang thương tật 12% và một số em khác bị thương.
 
Người gây ra vụ việc là bảo vệ Phan Bá Dũng (24 tuổi) bị tòa tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù về tội Cố ý gây thương tích.

Bài viết khác