• bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dươngbảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương

Tin tức

Thảm sát kinh hoàng, 4 người chết, 3 người trọng thương

Khoảng 15h30 phút hôm nay 23/8, tại một rẫy cà phê thuộc thôn Phú Tân (xã Ia Băng, huyện Chư Prông, Gia Lai) đã xảy ra một vụ thảm sát kinh hoàng khiến 4 người chết tại chỗ, 3 người đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người đàn ông tên Đảng (sinh năm 1976, trú thôn Phú Tân) 2 tay xách 2 con dao rựa đòi giết vợ con. Hoảng hốt, chị vợ ôm con bỏ chạy. Đang trong "cơn điên", Đảng đã chạy sang chém gia đình người em trai.
 
Hậu quả, người em trai và đứa con chết ngay tại chỗ, chị vợ nguy kịch.
 
Chưa hả giận, Đảng tiếp tục sang nhà hàng xóm chém ông Đặng Đình Vấn (57 tuổi) khiến ông này chết tại chỗ. Sau đó, Đảng qua rẫy kế cận chém chết một người phụ nữ làm thuê.
 
Tiếp theo, Đảng ra đường, 2 tay 2 dao, gặp ai chém nấy khiến nhiều người bị thương… Cả một khu dân cư hoảng loạn, la hét kinh hoàng.
 
Người dân bàng hoàng kéo đến hiện trường vụ thảm sát.
 
Ngay khi biết chuyện, hàng trăm thanh niên với dao, gậy gộc đã truy tìm hung thủ. Công an huyện Chư Prông, Chư Sê, Công an tỉnh cũng lập tức có mặt tại hiện trường.
 
Chiều tối nay, 23/8, Đại tá Lê Văn Duy - Trưởng Công an huyện Chư Prông (Gia Lai) xác nhận, sau vài tiếng đồng hồ truy bắt, công an huyện đã bắt được nghi can gây ra vụ thảm sát kinh hoàng nói trên.
 
Theo những người tham gia truy bắt kể lại, khi đối tượng Đảng chạy ra quốc lộ 14 chém người loạn xạ, nhiều thanh niên đã cầm gậy truy đuổi. Đối tượng lập tức luồn vào rẫy cà phê bỏ chạy. Nhiều thanh niên đuổi theo nhưng sau đó đã quay ra vì không có công cụ hỗ trợ và đối tượng rất hung hăng.
 
Đến hơn 17 giờ, người dân phát hiện Đảng đang hiên ngang xách dao đi trên quốc lộ, lập tức báo công an. Khoảng 50 người gồm công an và người dân đã tập trung khống chế, bắt giữ đối tượng.
 
Theo người dân, trước đây Đảng nghiện rượu nhưng 2 năm nay đã cai được. Thường ngày, Đảng hay đi làm thuê cho người dân trong vùng, tính tình trầm lặng, ít nói. Đảng có vợ, 2 con trai, thường xuyên đánh đập vợ con.
 
Trước lúc xảy ra sự việc, trời mưa to, Đảng nghỉ làm đi ăn giỗ ở nhà người quen. Khi đối tượng này về đến nhà thì sự việc xảy ra.
 
Hiện lực lượng công an đang tiến hành lấy lời khai nghi can tại UBND xã Ia Băng.
 
PV Dân trí sẽ tiếp tục đưa tin về vụ án.
 
Thiên Thư

Bài viết khác