• bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dươngbảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương

Tin tức

Triệt xóa ổ nhóm trộm 27 xe máy của nông dân

Đội hình sự đặc nhiệm thuộc Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an TP Cần Thơ đã bắt giữ ổ nhóm chuyên trộm cắp xe gắn máy của nông dân đi làm đồng ở khu vực một số tỉnh miền Tây
Bùi Văn Tuẩn - kẻ cầm đầu ổ nhóm và tang vật xe máy được công an thu hồi

 

Bước đầu công an bắt giữ 4 nghi can gồm: Bùi Văn Tuẩn (tức Tuấn, SN 1986, trú tỉnh Hậu Giang), Nguyễn Toàn Quốc (SN 1994), Tô Hùng Tín (SN 1996, trú TP Cần Thơ) và Nguyễn Tấn Sang (SN 1993, trú tỉnh Vĩnh Long). Trong đó, đối tượng Tuẩn được xác định là kẻ cầm đầu ổ nhóm. Công an cũng đã thu hồi được 16 xe máy các loại là tang vật mà nhóm này đã trộm được.

Theo thông tin ban đầu, cách đây không lâu, Tuẩn và một đàn em đi về quê Tuẩn tại tỉnh Hậu Giang. Dọc đường 2 đối tượng thấy một xe máy hiệu AirBlade dựng ở ven đường, còn chủ xe đang thăm ruộng cách đó vài trăm mét, Tuẩn và đồng bọn đã phá khóa, trộm chiếc xe trên và chạy về Cần Thơ tiêu thụ. Thấy dễ trộm cắp do biết thói quen của người dân tại các tỉnh thành phố miền Tây khi đi thăm ruộng, thường dựng xe máy ven đường hoặc cách đó một khoảng và hoàn toàn không có sự đề phòng,  Tuẩn đã tổ chức cho đàn em về các tỉnh, thành phố miền Tây để trộm xe máy.

Bước đầu Tuẩn và đồng bọn khai nhận, trong vòng 2 tháng, chúng đã gây ra hàng loạt vụ trộm, chiếm đoạt được 27 xe  máy các loại. Trong đó riêng địa bàn TP Cần Thơ, chúng trộm được 10 xe, còn lại là ở các tỉnh, thành phố khác như: Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang..

Bài viết khác