• bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dươngbảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương

Tin tức

Nhóm bán kẹo kéo giết người giữa cầu Sài Gòn vì ghen tuông

Biết bạn gái ngủ nhờ phòng của một thanh niên khác, Cường cùng nhóm bán kẹo kéo của mình chặn đường đánh dằn mặt và đâm chết một người. 
Ngày 12/12, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) tạm giữ 5 nghi can để điều tra hành vi Giết người và Gây rối trật tự công cộng. Tuy nhiên, kẻ cầm đầu nhóm sát hại anh Thanh (33 tuổi) là Nguyễn Văn Cường (22 tuổi, Kiên Giang) đang lẩn trốn.
Các nghi can tại cơ quan điều tra

Theo cơ quan điều tra, Cường và băng nhóm của mình đều ngụ ở các tỉnh miền Tây lên Sài Gòn hành nghề kẹo kéo. Trong quá trình buôn bán, tên này tỏ ra là đàn anh, hay dọa nạt đánh các nhóm khác ở cùng khu trọ.
 
Một lần, anh Hận (21 tuổi, bán kẹo kéo dạo) cùng bạn gái ngủ trong khách sạn thì người yêu của Cường gõ cửa xin ngủ nhờ. Biết tin, Cường tỏ ra ghen tuông và nhiều lần dọa đánh nam thanh niên này.
 
Rạng sáng 11/12, anh Hận đang bán hàng cùng bạn là anh Thanh tại quán ốc đêm ở phường 25 (quận Bình Thạnh) thì Cường bất ngờ xuất hiện, cự cãi và lấy dao đòi “xử” Hận. Lúc này anh Thanh lao ra cãi nhau với kẻ này nhưng được can ngăn.
 
Khoảng một tiếng sau, khi đã bán hết kẹo kéo, Hận, Thanh cùng một số bạn ngồi dưới chân cầu Sài Gòn uống nước, sau đó cả nhóm đi về nhà trọ tại quận 9. Trên đường về đến giữa cầu thì nhóm này bất ngờ bị chặn đánh.
 
Cường cùng nhóm mình khoảng 10 người tay lăm lăm dao, dây nịt, nón bảo hiềm… lao vào tấn công đối phương. Bị bất ngờ, nhóm anh Hận bỏ chạy tán loạn. Riêng anh Thanh đã dùng cây gỗ chống xe kẹo kéo đứng lại đánh trả và bị nhóm Cường đâm, đánh tới tấp đến khi ngã khụy. Được đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong do vết thương đâm vào tim. 
 
Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu được nhiều hung khí. Sau 12 tiếng đến chiều 11/12, các trinh sát đã bắt được 5 nghi can là Nguyễn Thanh Liêm, Châu Huy Trường, Bùi Hữu Hoài, Ngô Tấn Tới và Dương Hoàng Thanh khi nhóm này lẩn trốn ở quận 9.
 
Tại cơ quan điều tra, nhóm này khai nhận do Cường rủ rê nên giúp bạn định đánh dằn mặt anh Thanh. Cảnh sát đang truy lùng kẻ cầm đầu này.
Nguồn báo VnEpress.

Bài viết khác