• bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dươngbảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương
  • bảo vệ bình dương

Tin tức

Phục kích bắt gọn nhóm bảo vệ chuyên đi cướp đêm

“Đi cướp vì thích thể hiện mình là kẻ giang hồ” - đó là suy nghĩ của nhóm cướp đêm vừa bị Đội CSHS phối hợp với CAP Xuân Đỉnh, CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội phục kích bắt gọn. Và dù bị chụp ảnh lưu hồ sơ thì bọn chúng vẫn nghĩ, ảnh này chỉ được đăng lên… Facebook, khóa trang đó lại thì không ai biết đến… hành vi phạm tội của mình.
CAP Xuân Đỉnh liên tiếp nhận được đơn trình báo của các bị hại, chủ yếu là sinh viên đi làm thêm về muộn sau 12h bị một nhóm 4 đối tượng sử dụng 2 xe máy tấn công cướp đi tài sản là máy tính xách tay và điện thoại di động.
 
Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, CAP Xuân Đỉnh đã báo cáo BCH CAQ Bắc Từ Liêm và chỉ huy CAQ yêu cầu Đội CSHS tăng cường lực lượng, phối hợp cùng CAP Xuân Đỉnh mật phục, bắt gọn nhóm cướp đêm.
 
Rạng sáng 2-4, khi tổ công tác CAP Xuân Đỉnh và Đội CSHS đang tuần tra trên đường Phạm Văn Đồng phát hiện 4 thanh niên đang điều khiển 2 xe máy trong đó có 1 xe không BKS có nhiều nghi vấn đã yêu cầu kiểm tra hành chính. Các đối tượng đã không xuất trình được giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe nên tổ công tác đã đưa về trụ sở cơ quan công an để đấu tranh làm rõ.
 
 
Các đối tượng trong ổ nhóm cướp đêm
 
Tại cơ quan công an, 4 đối tượng là Phùng Quang Huy (SN 1999); Tạ Minh Quý (SN 1999); Bùi Đức Tuấn (SN 1997), Nguyễn Đức Duy (SN 1995) cùng trú tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm đã thừa nhận chính mình là thủ phạm gây ra một số vụ cướp tài sản và 1 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn vào thời điểm sau 12h đêm. 
Mỗi khi thực hiện hành vi phạm tội nhóm đối tượng này thường mang theo dao, chặn đầu xe, dùng tay chân, mũ bảo hiếm đánh vào người bị hại để cướp tài sản. 
Trong khoảng thời gian từ ngày 28-3 đến khi bị bắt chúng đã gây ra 1 vụ trộm, 3 vụ cướp tài sản với tài sản là xe máy, điện thoại, xe đạp điện. Một số chúng đã bán để lấy tiền tiêu xài, phần còn lại vẫn để tại nhà trọ ở phường Cổ Nhuế 2.
 
Trong số 4 đối tượng này có Tạ Minh Quý và Bùi Đức Tuấn là nhân viên bảo vệ của một số công ty trên địa bàn. Chỉ vì a dua theo đám bạn xấu mà giờ đây Tuấn và Quý có thể phải đối mặt với một bản án nghiêm khắc.

Bài viết khác